Tổng Hợp Cách Chọn Mua, Cầm Sử Dụng, Vệ Sinh Bảo Quản Kềm Cắt Da

Khi học nail hay làm nail bước quan trọng nhất là nhặt da thừa xung quanh móng việc này sẽ giúp cho bộ móng tay đẹp nhìn sạch sẽ và phom móng sẽ đẹp hơn. Hôm nay Xóm Nail Sài Gòn sẽ Tổng Hợp Cách Chọn Mua Kềm Cắt Da, Cầm Kềm Cắt Da, Sử Dụng Kềm Cắt Da, Vệ Sinh Kềm Cắt Da, Bảo Quản Kềm Cắt Da…..Bạn không nên bỏ qua nhé !

kem cat da nen chon mua su dung ve sinh bao quan sao tot nhat
Tổng Hợp Cách Chọn Mua, Cầm Sử Dụng, Vệ Sinh Bảo Quản Kềm Cắt Da

Hướng Dẫn Cách Chọn Kềm Cắt Da Tay Tốt Nhất

Kềm cắt da hay còn gọi kìm nhặt da dùng dùng để cắt da chết quanh móng tay. Việc bỏ tâm sức để lựa chọn ra một cây kềm cắt da tốt, có độ bén phù hợp, form kềm cầm thuận tay sẽ giúp kỹ thuật viên thoải mái thao tác, nhanh nhẹn và không gây tổn thương đến vùng móng hay da tay của khách.

Hướng Dẫn Cách Chọn Kềm Cắt Da Tay Tốt Nhất
Hướng Dẫn Cách Chọn Kềm Cắt Da Tay Tốt Nhất

Khi lựa chọn kềm làm nail, nếu không có sự hiểu biết về kiểm tra chất lượng và giá cả. Bạn sẽ dễ dàng mua sản phẩm kém chất lượng mà giá thành lại mắc sử dụng không mang lại hiệu quả làm tốn kém chi phí. Ngược lại, nếu sử dụng những kềm quá to hay quá nhỏ so với bàn tay, độ bén không có hoặc quá bén… khách hàng sẽ gặp nhiều rủi ro và nhìn thấy sản phẩm không ưng ý.

Bạn nên biết nắm rõ khi chọn mua kềm cắt da, bạn sẽ có thể sử dụng tối đa chức năng của cây kềm, tiết kiệm cho mình được khoản tài chính không hề nhỏ chút nào. Đồng thời, việc sử dụng cũng nhanh và thuận tay hơn bạn nhé !

Hướng Dẫn Cách Cầm Kềm Cắt Da Tay

Trước khi học lên trái chanh hay cắt trên da tay thật thì trước tiên bạn cần học cách cầm kềm. Khi mới bắt đầu cầm kìm đặt một tay cầm vào giữa ngón cái và ngón trỏ, sau đó dùng đầu ngón trỏ đỡ lấy đầu kềm sau đó sẽ bắt đầu thao tác nhặt da tay. Thông thường khi mới sử dụng kềm ta sẽ cầm kềm không quen và mỏi tay, các bạn hãy chăm chỉ luyện tập để thành thạo hơn nhé !

Xem Video Hướng Dẫn Cách Cầm Kềm Cắt Da

Khi đã cầm kìm thành thạo, bạn sẽ được hướng dẫn cách cắt da bằng những quả chanh.Vì sao lại lựa chọn nhặt chanh thay vì nhặt vỏ những loại hoa quả khác ? Phần vỏ chanh mỏng và mềm, khá giống với phần da xung quanh móng. Quả chanh hình tròn tạo nên những “đường cong” tương tự như phần cạnh móng. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm trong lòng bàn tay giúp cho thao tác dễ dàng. Dễ kiếm quanh năm

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Kềm Cắt Da Tay

Khi sử dụng kềm cắt da, nhặt da tay là bước đơn giản nhất để cắt da thừa xung quanh móng. Thông thường, các thợ nail sẽ lấy vùng da sát móng nhất, rộng khoảng 1-2 mm. Việc này sẽ giúp cho bộ móng tay của bạn nhìn sạch sẽ và form móng sẽ đẹp hơn.

Xem Video Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Kềm Cắt Da Tay

Bước 1: Trước khi nhặt da, hãy bôi một lớp kem tẩy da chết xung quanh móng để vùng da này mềm ra, như vậy cắt da sẽ dễ dàng hơn.

Bước 2: Một tay giữ đầu móng hơi nghiêng để tăng diện tiếp xúc giữa kềm và da. Ngón trỏ lúc này đặt dưới móng khách hàng để tạo thành điểm tựa.

Bước 3: Đưa nhanh kềm từ đầu móng cho đến hết viền móng với động tác kéo – nhả kềm liên tục. Khi cắt da, ngón giữa sẽ thực hiện chức năng đẩy, ngón áp út và ngón cái sẽ kéo tay cầm. Sự nhịp nhàng giữa các ngón tay chính là mấu chốt ảnh hưởng đến tóc độ và kết quả của quá trình nhặt da.

Bước 4: Đẩy hết phần da thừa vừa cắt, rửa tay và tỉa lại những phần còn nham nhở.

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Kềm Cắt Da Tay

Kềm làm nail thường tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, da chết trong khóe tay, chân của khách hàng. Vậy nên, mỗi lần thực hiện cho khách xong, bạn cần phải vệ sinh, khử trùng những chiếc kềm đã sử dụng và để ráo trước khi cất vào hộp. Việc vệ sinh và khử trùng sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn, da chết bám trên dụng cụ. Đồng thời, cũng ngăn ngừa các vi khuẩn, mầm bệnh lây lan như virus, nấm sang người của khách hàng tiếp theo.

Bước 1: Dùng khăn mềm thấm Axeton (ẩm) lau sạch kềm cắt da.

Bước 2: Khử trùng phần đầu của kềm.

Bước 3: Dùng khăn lâu khô và bảo quản trong hộp chuyên dụng.

Bước 4: Cất những nơi khô ráo.

Vậy nên, sau khi sủ dụng kềm cắt da. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn chính là bảo quản và sử dụng đúng cách để luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đồng thời biến nó thành vũ khí bí mật giúp bạn lấy lòng mọi khách hàng.

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Bảo Quản Kềm Cắt Da Tay
Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Bảo Quản Kềm Cắt Da Tay

Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Kềm Cắt Da Tay

Việc bảo quản kềm cắt da mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho người sử dụng. Mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cụ thể như:

  1. Tiết kiệm chi phí mua kềm mới.
  2. Sử dụng dài lâu.
  3. Thao tác linh hoạt, chuyên nghiệp.
  4. Hạn chế các nguy cơ lây nhiễm, nhiễm trùng đối với khách hàng.
  5. Ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm khác.

Để bảo quản kềm cắt da sử dụng lâu dài. Bạn chỉ cần đáp ứng 2 yêu cầu. Đó là thường xuyên vệ sinh, khử trùng kềm. Và bảo quản kềm trong hộp chuyên dụng, cất ở những nơi khô ráo, sạch sẽ, không có ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Xóm Nail Sài Gòn Hy vọng với những chia sẽ trên, bạn đã bỏ túi cho mình được Cách Chọn Mua, Cầm Sử Dụng, Vệ Sinh Bảo Quản Kềm Cắt Da. Hãy thực hiện để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và khách hàng nhé ! Đừng quên chia sẽ chi mọi người cùng biết bạn nhé !
5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Tổng Hợp Cách Chọn Mua, Cầm Sử Dụng, Vệ Sinh Bảo Quản Kềm Cắt Da

  1. Nguyễn Lan says:

    Minh muốn mua kìm nhặt da vs kìm cắt móng, 1cây nhặt da vs 1cây cất móng ak giá nhiêu tiền cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *