Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bạn biết đó ! Việc chọn mua kềm cắt da tay rất quan trọng khi sử dụng kềm cắt da bạn có cảm thấy thoải mái khi cầm không, kềm có bén và được thiết kế để đảm bảo sự an toàn không, chất liệu của kềm có dễ bị rỉ sét khi vệ sinh thường xuyên không là điều bạn nên quan tâm.

Không để bạn đợi lâu Xóm Nail Sài Gòn hướng dẫn các bạn cách lựa chọn loại kềm cắt da cao cấp BÉN – BỀN – ĐẸP thuận tiện cho việc cắt da làm nail chuyên nghiệp cùng xem nhé !

Top 3 Loại Kềm Cắt Da Bán Chạy Nhất Năm 2023

1. Kềm Duy Cắt Da D01

Kềm Duy Cắt Da D01 với lưỡi kềm sắc mỏng, tinh xảo, độ chính xác cao. Cắt được chính xác, gọn gàng, không làm tổn thương da. Lưỡi kềm bén ngọt, độ bền lâu dài, không cần mài lại khi mua kìm nhặt da. Với tiêu chí BỀN – ĐẸP – BÉN – CHẤT LƯỢNG Kềm Duy luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng

2. Kềm Cắt Da Duy D09

Kềm Duy D09 lưỡi kềm được thiết kế đặc biệt dài nhọn có độ sắc cao để nhặt da làm sạch những vùng da sâu trong góc móng dễ dàng xử lý phần da dày và chai sạn mang lại cho bạn bộ móng sạch đẹp. Được người tiêu dùng và thợ chuyên nghiệp ưu tiên lựa chọn sử dụng làm nail trong nhiều năm qua.

3. Kềm Cắt Da D04 Duy Nipper

Nói đến Kềm Duy Cắt Da D04 là sản phẩm không thể thiếu khi làm nail. Xóm Nail Sài Gòn địa chỉ bán kềm cắt da duy được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng vì độ sắc bén và mũi kìm khá nhỏ.

Với mũi kềm 14- 16 nên dễ khi sử dụng kìm nhặt da ở khoé tay, khoé chân cho mọi người rất dễ chị em có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu về chất lượng và túi tiền của mình.

Vì Sao Nên Chọn Mua Kềm Cắt Da Duy Nipper

Kềm Cắt Da Tay có rất nhiều thương hiệu nhưng đa phần khách hàng hay lựa chọn kềm cắt da Duy với tiêu chí BÉN – BỀN – ĐẸP sử dụng được lâu dài, không bị ghỉ sét, mòn, cùn… luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay.

XÓM NAIL ĐỊA CHỈ MUA KỀM CẮT DA LÀM NAIL SÀI GÒN

Xóm Nai Sài Gòn Chuyên Cung Cấp Các Loại Kềm Cắt Da Duy, Dụng Cụ Phụ Kiện Làm Móng, Dụng Cụ Phụ Kiện Làm Nail Giá Sỉ Lẻ Tại TPHCM và các tỉnh Thành Khác Việt nam.

BẢO – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH

Địa chỉ: 92/1/17B Đường Số 6, Khu Phố 17, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân TPHCM

Mr Thi: 0986.328.163 Hoặc Mr Duy: 0907.919.853

Email: xomnailsaigon@gmail.com

Website: www.xomnailsaigon.com